Kết quả tìm kiếm cho "Quốc gia 2021"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 16892
Giá dầu thế giới tiếp tục giảm hơn 5% trong phiên giao dịch ngày 16/06, đánh dấu phiên giảm thứ hai liên tiếp, khi những thông tin chi tiết về thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt xung đột tại Trung Đông, mở lại eo biển Hormuz và cho phép Iran nối lại hoạt động xuất khẩu dầu được công bố.
Các phóng viên trẻ đang trở thành những "chiến binh thông tin" thực thụ - luôn có mặt tại những điểm nóng của xã hội, xông pha trong các sự kiện lớn của đất nước. Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, họ mang đến cho độc giả những bức ảnh ấn tượng, dòng tin nóng hổi và những video đầy cảm xúc.
Sáng 16/6, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Nguyễn Tiến Hải dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh kiểm tra, khảo sát thực địa các khu vực nuôi sò giống ven biển trên địa bàn hai xã Kiên Lương và Sơn Hải.
Ngày 15/6, Đoàn kiểm tra, giám sát số 19 của Bộ Chính trị có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh.
Ngoài hai cảng hàng không quốc tế trọng điểm là Long Thành và Gia Bình, Việt Nam dự kiến sẽ có thêm 5 sân bay mới đi vào hoạt động trước năm 2030.
Dù phải nhận thất bại trước tuyển Đức với tỉ số 1-7 vào rạng sáng 15/06, tuyển Curacao vẫn tạo nên những dấu ấn riêng trong lần đầu tham dự World Cup 2026.
Các dự án đường bộ cao tốc Bắc-Nam phía Đông giai đoạn 2021-2025 do Nhà nước đầu tư đã đưa vào khai thác và sắp được tiến hành thu phí.
Chuyến công tác của Thủ tướng Lê Minh Hưng nhằm phát huy vai trò “cầu nối” của Việt Nam, thúc đẩy đồng thuận và đóng góp những định hướng thiết thực, tạo thêm động lực mới cho quan hệ ASEAN-Nga.
Phường Long Xuyên đang đứng trước cơ hội phát triển mới khi Quy hoạch chung đô thị Long Xuyên đến năm 2050 được hoàn thiện. Quy hoạch được kỳ vọng tạo nền tảng xây dựng đô thị động lực, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội của An Giang.
78 năm sau Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các phong trào thi đua yêu nước tiếp tục lan tỏa sâu rộng, khơi dậy khát vọng cống hiến và tạo động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới.
Bộ Xây dựng tập trung rà soát danh mục cảng hàng không tiềm năng và các địa điểm tiềm năng khác để xem xét bổ sung khi đủ điều kiện, hoặc đề xuất đưa ra khỏi quy hoạch.
Sáng 10/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước chủ trì Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026 - 2035; giai đoạn I (2026 - 2030) trên địa bàn tỉnh An Giang.